Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C đa chức năng, lên men tự động | Bản Quốc tế

990,000 VNĐ
679,000 VNĐ

Mã sản phẩm:

SB-SC10C

Tình trạng:

Mới 100%
  • Hệ thống ủ dẫn nhiệt 3 chiều thông minh, tiện lợi
  • 4 chức năng khác nhau kiểm soát nhiệt độ lên men
  • Thiết kế, kiểu dáng tỉ mỉ chỉn chu trong từng chi tiết
  • Bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng vệ sinh và làm sạch
  • Hũ ủ sữa chua làm từ chất liệu sứ trắng an toàn
  • Bộ điều khiển máy làm sữa chua thông minh
  • Tự do điều chỉnh thời gian lên men dễ dàng
  • Dung tích 1 lít, phù hợp sử dụng cho gia đình

Giao hàng trong 1-3 ngày

Giao hàng từ Hà Nội

    • Bảo hành TẬN NHÀ
      Bảo hành TẬN NHÀ

      Thời gian bảo hành 18 tháng

    • Hàng chính hãng
      Hàng chính hãng

      Nhập khẩu trực tiếp từ Bear

    • Dịch vụ chuyên nghiệp
      Dịch vụ chuyên nghiệp

      Tư vấn trực tuyến 24/7

    • Giao hàng toàn quốc
      Giao hàng toàn quốc

      Miễn phí vận chuyển

Hotline 0327424688

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C đa chức năng, lên men tự động | Bản Quốc tế

Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C sở hữu thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại và được trang bị nhiều tính năng vượt trội. Thiết bị máy làm sữa chua tạo ra một môi trường có nhiệt độ ổn định, lên men tự nhiên mà không cần giám sát.

Với máy làm sữa chua, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành quá trình chế biến sữa chua vô cùng đơn giản chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Chiếc máy làm sữa chua Bear SB-SC10C chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những hũ sữa chua thơm ngon, chuẩn vị đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

I. Giới thiệu chung về máy làm sữa chua Bear SB-SC10C 

Máy làm sữa chua là một thiết bị ủ nhiệt, bên trong động cơ máy được trang bị điện trở có tác dụng tạo ra sức nóng với nhiệt độ dao động từ 42°C – 45°C. Đây là nhiệt độ lý tưởng nhất để diễn ra quá trình lên men tự nhiên ở sữa chua. Thiết bị máy làm sữa chua Bear SB-SC10C sẽ tạo nhiệt độ ổn định đồng thời kiểm soát nhiệt độ ủ phù hợp, đem đến một môi trường hoàn hảo để vi khuẩn lên men tự nhiên.

1. Thông số kỹ thuật máy làm sữa chua Bear SB-SC10C

– Tên sản phẩm: Máy làm sữa chua.

– Mã sản phẩm: SB-SC10C.

– Hãng sản xuất: Bear.

– Chất liệu: Lòng nồi được làm từ chất liệu gốm sứ tự nhiên.

– Màu sắc sản phẩm: Màu xanh.

– Dung tích lòng nồi: 2 bát lớn có dung tích 500ml – 6 cốc nhỏ dung tích 125ml.

– Các chế độ nấu: Làm sữa chua – Rượu gạo – Natto – Các món hấp.

– Công suất hoạt động: 20W.

– Điện áp định mức: 220V – 240V ~ 50Hz.

– Bộ phụ kiện sản phẩm: 1 nắp đậy trong suốt – 2 nắp đậy bát to – 2 bát to – 6 nắp đậy cốc bé – 6 cốc bé – 1 thân máy – 1 dây cắm điện tháo rời – sách hướng dẫn sử dụng.

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Bảo hành: 18 tháng.

– Kích thước (L×W×H): 268 x 148 x 161 (mm)

2. Đặc điểm nổi bật của máy làm sữa chua Bear

– Thiết kế kiểu dáng: Từng chi tiết thiết kế trên chiếc máy làm sữa chua đều được Bear chú trọng. Dây nguồn tháo rời, giúp việc cất giữ và bảo quản thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Nút bảo quản áp suất hình đầu gấu, có tác dụng duy trì hương vị và độ tươi ngon của món ăn. Chân máy chống trượt lót ở dưới đáy thiết bị, cố định vị trí chống trơn trượt khi sử dụng.

– Bộ điều khiển: Máy làm sữa chua Bear có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với tông màu xanh – trắng giúp căn bếp của bạn tăng thêm phần nổi bật. Cùng với đó là bộ điều khiển thông minh và rõ nét, người dùng có thể thao tác sử dụng một cách dễ dàng.

– Dung tích sản phẩm: Dung tích của máy làm sữa chua lên đến 1L, kèm theo đó là 2 cốc đựng lớn 500ml và 6 cốc đựng nhỏ 125ml phù hợp sử dụng cho cả gia đình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết hợp nhiều cốc đựng trong cùng một lần nấu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng.

– Chất liệu: Những chiếc cốc đựng của máy làm sữa chua được làm bằng chất liệu sứ trắng tự nhiên, giúp quá trình ủ sữa trở nên an toàn và ngon miệng hơn. Trong quá trình sử dụng và chế biến, các nguyên liệu luôn được đảm bảo khi tiếp xúc trực tiếp với cốc đựng.

– Hệ thống ủ hiện đại: Chiếc máy làm sữa chua của Bear sở hữu hệ thống ủ dẫn nhiệt 3 chiều cố định, với khả năng đánh thức hàng triệu vi khuẩn có lợi cho cơ thể. Nhiệt  độ bao phủ toàn bộ phần thân máy, tạo ra môi trường lên men hoàn hảo. Nhờ đó những cốc sữa chua được làm từ chiếc máy của Bear luôn được lên men hoàn toàn và chứa rất nhiều lợi khuẩn.

– Chế độ nấu đa dạng: Người dùng có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau với 4 chế độ nấu: Làm sữa chua – Rượu gạo – Natto – Các món hấp. Mỗi chế độ đều được khống chế nhiệt độ một cách chính xác, giúp đồ ăn lên men chuẩn thời gian mà không cần kiểm soát hay giám sát.

– Khả năng hẹn giờ linh hoạt: Bạn có thể tùy ý điều chỉnh thời gian lên men sao cho phù hợp với món ăn. Sau khi kết thúc thời gian nấu đã hẹn trước, máy làm sữa chua sẽ tự động ngắt kết nối nguồn điện. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi chế biến những cốc sữa chua.

II. Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa chua Bear SB-SC10C

Không chỉ đem đến những hũ sữa chua thơm ngon chuẩn vị, thiết bị máy làm sữa chua Bear SB-SC10C còn giúp bạn chế biến nhiều món ăn khác như đậu tương lên men (Natto), rượu gạo và dưa muối. Mỗi món ăn sẽ có cách chế biến và thời gian lên men khác nhau. Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết:

1. Các hoạt động cơ bản của thiết bị

– Đèn hiển thị số: Thời gian 0 – 99 có thể hiển thị, và OFF ở trạng thái chờ đợi.

– Phím chức năng: Chức năng lựa chọn làm việc là Yogurt, Natto, Pickled, Rice wine và đèn LED tương ứng được bật; Phím Start/ Cancel”: bắt đầu hoặc kết thúc công việc.

– Phím thời gian: Nhấn “+” hoặc “-” để tăng hoặc giảm số giờ làm việc.

2. Cách làm sữa chua

Trước khi bắt đầu làm sữa chua, bạn cần ngâm cốc ủ và nắp đậy bằng nước nóng đun sôi trong vòng 30 giây – 1 phút để khử khuẩn.

– Chuẩn bị nguyên liệu: Thêm nguyên liệu vào cốc ủ theo tỷ lệ sau đây: 1000ml sữa + men với tỷ lệ 19:1.

– Chọn chức năng: Sau khi đã kết nối nguồn điện và bật công tắc, bạn hãy nhấn phím “Function” chọn chức năng Yogurt. Tiếp đến nhấn phím “Start” thời gian hiển thị trên máy là 10 giờ.

– Quá trình lên men:

  • Đậy kín bình chứa nguyên liệu đã chuẩn bị, đặt vào nồi lên men của máy làm sữa chua, đậy nắp trên, kết nối nguồn điện và tiến hành lên men.
  • Máy làm sữa chua loại vi xử lý cũng cần thiết lập thời gian lên men. Máy làm sữa chua tự động yêu cầu kiểm soát thời gian lên men thủ công.
  • Thời gian lên men thường được thiết lập trong khoảng 8 – 12 giờ (khi sử dụng sữa chua làm nguồn lên men, thời gian lên men thường được thiết lập trong khoảng 48 giờ). Sữa chua được đông lại thành hình “hoa đậu tương” và càng lâu thời gian lên men thì độ axit càng nặng.

– Thêm hương vị: Trước khi ăn sữa chua, bạn có thể thêm nước trái cây, đường, mật ong,… tùy theo khẩu vị cá nhân để tạo hương vị trước khi ăn.

– Phương pháp bảo quản:

  • Sữa chua vừa lên men có thể sử dụng ngay, tuy nhiên sữa chua chưa đạt đến hương vị tốt nhất. Đối với những người không thích (không ăn được) thực phẩm trong tủ lạnh, có thể thêm gia vị để ăn vào thời điểm này.
  • Nếu không muốn ăn ngay, có thể đặt sữa chua đã lên men cùng với bình chứa vào tủ lạnh và để lạnh trong 24 giờ. Sau khi qua quá trình này, sữa chua sẽ có hương vị tinh khiết và thơm ngon.

3. Cách làm đậu tương lên men (Natto)

– Ngâm đậu nành khô trong nước lạnh từ 12 tiếng trở lên (nếu dùng nước ấm thì chỉ cần ngâm trong khoảng 8 – 10 giờ).

– Đổ nước ngâm đậu nành, rồi rải đều khoảng 50g đường trắng trên mặt đậu nành (không khuấy trộn, ngấm đều vào đậu nành).

– Hấp trong nồi hấp khoảng 2 giờ và tuyệt đối không đun sôi đậu nành. Điều này có thể gây mất lượng đường lớn và ngăn cản đậu nành thấm đầy đủ, vì vậy khuyến khích nên hấp nếu điều kiện cho phép.

– Khuấy đậu nành đã hấp trong bát hấp trong vòng 1 phút để tiếp xúc đầy đủ với nước đường. Sau đó đổ vào một hộp đựng đậu nành đặc biệt để làm lạnh và khô. Làm mát xuống khoảng 35°C và để nước chảy ra từ đáy hộp mà không có nước.

– Rắc đều 2 gói bột nấm lên trên đậu và khuấy đều. Chú ý rằng trong quá trình này, không cần phải sử dụng bột vi sinh với nước trước. Bởi điều này có thể dẫn đến đậu tương lên men kém chất lượng hoặc thậm chí là thất bại.

– Cắm nguồn điện vào, chọn chế độ nấu “Natto” và lên men trong vòng 16 giờ.

– Sau đó, bạn bọc đậu tương đã lên men vào túi hộp giữ tươi hoặc chuyển vào bát giữ tươi và để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ trước khi dùng. Quá trình này gọi là chuyển hoá sau, trộn trong tủ lạnh sẽ có tác dụng kéo dài sợi tốt hơn.

4. Cách làm rượu gạo

– Vệ sinh và khử trùng: Rửa và ngâm bình và nắp trong nước nóng mới đun sôi trong hơn 1 phút và tiến hành khử trùng.

– Chuẩn bị nguyên liệu gạo:

  • Rửa gạo nếp với nước lạnh 2-3 lần, ngâm trong nước lạnh khoảng 24 giờ (trong quá trình ngâm khoảng 8 giờ thay nước một lần).
  • Lấy ra và rửa lại với nước sạch 2-3 lần, đặt vào nồi hấp (khoảng nửa tiếng), đảo tơi hạt gạo và để nguội cho đến khi không còn nóng (khoảng 35°C). Nếu gạo quá khô hoặc bị trộn lẫn, rắc một lượng nước nhỏ lên gạo và hấp lại.
  •  Hấp gạo có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nồi hấp hoặc các dụng cụ khác, sau đó che phủ bằng lưới. Gạo nếp có thể được hấp trên lưới.

– Cách lên men rượu:

  • Cho gạo đã nấu vào một thùng chứa được tiệt trùng trước. Thêm khoảng 150mL nước sôi để nguội và khuấy đều. Dùng một lượng nhỏ nước sôi để nguội để làm tan men rượu (không cần để quá nhiều nước, đủ để hoà tan men rượu).
  • Sau đó đổ vào gạo và khuấy đều. Đào một lỗ tròn ở giữa. (Để làm 350g gạo nếp hoặc gạo, cần phải trộn khoảng 150mL (khoảng 150g) nước sôi để nguội).
  • Nếu gạo quá khô khi làm mát, bạn có thể thêm nước sôi để nguội thích hợp hơn. Nếu gạo quá mềm sau khi làm mát, bạn có thể giảm bớt bằng cách thêm một chút nước sôi để nguội. Số lượng men rượu có thể được điều chỉnh theo hướng dẫn trên bao bì của nem rượu bạn đã mua.
  • Xác nhận chức năng máy và chọn “Rice Wine”.
  • Nhấn phím “Function”, chọn chức năng “Rice Wine” và nhấn phím “Start” (thời gian hiển thị là 36 giờ).

– Phương pháp lên men: Đậy kín bình chứa các nguyên liệu đã chuẩn bị và đặt vào thùng lên men của máy. Đóng nắp trên, bật nguồn và thiết lập thời gian lên men. Thời gian lên men thường được đặt ở mức 30-36 giờ.

– Bảo quản lạnh: Sau khi làm rượu xong, nên sử dụng ngay để đảm bảo chất lượng. Nếu không thể sử dụng hết vào cùng ngày, thì nên bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông.

5. Cách làm dưa muối

– Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu để làm dưa muối, chẳng hạn như dưa chuột, cà rốt, củ cải, đu đủ, ớt, bắp cải, giấm gạo trắng, gừng, hương vị và đường (ba món cuối có thể được thêm vào theo sở thích).

– Vệ sinh và khử khuẩn: Lau sạch nguyên liệu và rửa qua với nước sôi ấm. Cắt các nguyên liệu chính đã được làm sạch thành miếng hoặc sợi theo sở thích của bạn, băm các trái ớt và thái gừng.

– Đổ nguyên liệu vào cốc ủ:

  • Đặt nguyên liệu sạch và đã cắt thành miếng vào thố (khoảng 500g).
  • Sau đó thêm ớt, gừng, hương vị gà, đường (bốn nguyên liệu này có thể được thêm vào theo sở thích cá nhân).
  • Sau khi đặt thực phẩm, thêm nước sôi để nguội (khoảng 25 độ C) và gia vị (chủ yếu là giấm gạo trắng hoặc các gia vị khác. Nếu chưa đủ chua, có thể thêm giấm, để ngập chìm thực phẩm) và trộn đều.

– Phương pháp lên men:

  • Đậy kín thố chứa các nguyên liệu đã chuẩn bị và đặt vào máy.
  • Bật máy và nhấn “Function” để chọn “Pickles” (mặc định là 24 giờ. Nhấn nút “Start/Cancel”. Nếu không nhấn nút “Start” trong 10 giây, máy sẽ tự động bắt đầu làm việc).
  • Sau khi lên men, máy sẽ bắt đầu bằng tiếng bíp.

III. Video unbox sản phẩm máy làm sữa chua Bear SB-S10C

Để có thể giúp người dùng dễ dàng hình dung ra cấu tạo, thiết kế, kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm, bạn hãy tham khảo và xem ngay video unbox máy làm sữa chua Bear SB-SC10C dưới đây:

IV. Lưu ý khi sử dụng máy làm sữa chua Bear

– Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem điện áp định mức được đánh dấu trên bảng tên có khớp với điện áp mà bạn sử dụng hay không.

– Thời gian bảo quản sữa chua trong tủ lạnh không được quá 10 ngày. Nên sử dụng trong vòng 3 ngày là thích hợp nhất, bởi đây là khoảng thời gian các lợi khuẩn trong sữa chua xuất hiện nhiều nhất.

– Trong quá trình chuẩn bị và chế biến rượu gạo, bạn cần giữ nguyên liệu sạch sẽ. Không được để các dụng cụ dính nước hay dầu, nếu không rượu gạo sẽ xảy ra hiện tượng nấm mốc.

– Chỉ cần tiệt trùng cốc và nắp nồi ủ bằng nước nóng. Không được tiệt trùng phần thân máy với nước để tránh làm hỏng máy, gây ảnh hưởng tới hiệu suất của thiết bị.

– Không sử dụng máy làm sữa chua gần các chất dễ cháy.

– Tuyệt đối không dùng tay ướt để cắm hoặc rút phích cắm điện, tránh bị giật điện.

– Không sử dụng máy làm sữa chua ở những nơi có không khí không ổn định, ẩm ướt hoặc gần các nguồn nhiệt khác.

– Nếu dây nguồn bị hỏng thì thiết bị cần phải được thay bằng dây hoặc linh kiện từ nhà sản xuất hoặc cơ sở bảo hành của sản phẩm.

– Đảm bảo máy làm sữa chua được đặt xa khỏi tầm với của trẻ em.

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật, ưu điểm nổi bật của chiếc máy làm sữa chua Bear SB-SC10C. Cùng với đó là các bước hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp bạn có thể làm ra những hũ sữa chua thơm ngon chuẩn vị. Với những tính năng ưu việt mà thiết bị máy làm sữa chua mang lại, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Đang cập nhật phụ kiện!
Đang cập nhật thông số kỹ thuật!
Đang cập nhật tài nguyên!!
Đang cập nhật hỗ trợ!